1000+ Tamil Boy Name List A To Z​​

Tamil Boy Names Starting with G

  1. Guhan (குகன்) – Lord Murugan, the god of war (முருகன், போராட்டின் இறைவன்)
  2. Ganesh (கணேஷ்) – Lord Ganesha, the remover of obstacles (கணேஷ், தடைகளை நீக்கும் இறைவன்)
  3. Gokul (கோகுல்) – A place associated with Lord Krishna (கிருஷ்ணனுடன் தொடர்புடைய இடம்)
  4. Guhanesh (குகநேஷ்) – Lord Murugan (குகன்)
  5. Govind (கோவிந்த்) – Lord Krishna, the protector of cows (கோவிந்தன், பசு காப்பாற்றுபவர்)
  6. Gopalan (கோபாலன்) – Lord Krishna, the protector of cows (கோபாலன், பசு காப்பாற்றுபவர்)
  7. Giridhar (கிரிதர்) – One who holds the mountain, Lord Krishna (மலை ஏந்தியவர், கிருஷ்ணன்)
  8. Gajendra (கஜேந்திர) – King of elephants (யானையின் ராஜா)
  9. Ganapathi (கணபதி) – Lord Ganesha, the leader of the ganas (கணபதி, கணங்களின் தலைவர்)
  10. Gajan (கஜன்) – Elephant, a symbol of strength and wisdom (யானை, வலிமையும் ஞானமும்)
  11. Gokulan (கோகுலன்) – A person from Gokul (கோகுலத்திலிருந்து வரும் நபர்)
  12. Guruvayooran (குருவயூரன்) – Lord Krishna (குருவயூரின் பகவான்)
  13. Gandharv (கந்தர்வ) – Celestial being, a musical spirit (தேவீக பிராணி, இசைக்கான உள்ளம்)
  14. Girik (கிரிக) – Lord Shiva (சிவபெருமானின் பெயர்)
  15. Gunesh (குணேஷ்) – Lord of virtues (குணங்களின் இறைவன்)
  16. Goutham (கௌதம்) – Name of Buddha, a wise man (புத்தர் பெயர், ஞானியானவர்)
  17. Govindan (கோவிந்தன்) – Lord Krishna, the protector (கோவிந்தன், காப்பாற்றுபவர்)
  18. Gunasekaran (குணசேகரன்) – A person with noble qualities (நெறிகாட்டி குணங்களுடன் இருப்பவர்)
  19. Gananath (கணநாத்) – Lord of the ganas (கணங்களின் இறைவன்)
  20. Gokil (கோகில்) – A songbird (பாடும் பறவை)
  21. Girish (கிரிஷ்) – Lord Shiva, the mountain lord (சிவபெருமான், மலைவாழி)
  22. Gajavalli (கஜவல்லி) – Goddess Lakshmi, the one with the elephant (பர்வதி அம்மன், யானை உடையவள்)
  23. Gundar (குண்டர்) – Strength, power (வலிமை, சக்தி)
  24. Gnaneshwar (ஞானேஷ்வர்) – Lord of wisdom (ஞானத்தின் இறைவன்)
  25. Gokulnath (கோகுல்நாத்) – Lord Krishna, the lord of Gokul (கோகுலத்தின் இறைவன்)
  26. Ganapathy (கணபதி) – Lord Ganesha, the remover of obstacles (கணபதி, தடைகளை நீக்கும் இறைவன்)
  27. Gururaj (குருராஜ்) – King of the teachers (ஆசிரியர்களின் மன்னன்)
  28. Gunasundar (குணசுந்தர்) – One who is adorned with virtues (குணங்களுடன் அலங்கரிக்கப்பட்டவர்)
  29. Gunaraj (குணராஜ்) – King of virtues (குணங்களின் மன்னன்)
  30. Girivar (கிரிவர்) – Lord Shiva (சிவபெருமானின் பெயர்)
  31. Gananidhi (கணநிதி) – Lord Ganesha, the wealth of the ganes (கணபதி, கணங்களின் செல்வம்)
  32. Gandheshwar (கந்தேஷ்வர்) – Lord of fragrance (பரிமளத்தின் இறைவன்)
  33. Gunalan (குணாலன்) – A man of great qualities (பெரும் குணங்களுடன் மனிதர்)
  34. Gokulanathan (கோகுலநாதன்) – Lord Krishna, the lord of Gokul (கோகுலத்தின் இறைவன்)
  35. Gajavendra (கஜவேந்திர) – King of elephants (யானைகளின் மன்னன்)
  36. Gurupad (குருபாத்) – Foot of the Guru (குருவின் பாதம்)
  37. Gajendra Nath (கஜேந்திர நாத்) – Lord of the elephant king (யானை ராஜாவின் இறைவன்)
  38. Gopalswamy (கோபாலசுவாமி) – Lord Krishna, the protector of cows (கோபாலசுவாமி, பசுக்களின் காப்பாளர்)
  39. Girikesh (கிரிகேஷ்) – Lord Shiva (சிவபெருமான்)
  40. Gananth (கணந்த) – The leader of the ganas (கணங்களின் தலைவர்)
  41. Guruvendra (குருவேந்த்ர) – Lord of all Gurus (எல்லா குருவ்களுக்குள்ள இறைவன்)
  42. Girishwar (கிரிஷ்வர்) – Lord of the mountain (மலைவாழியின் இறைவன்)
  43. Ganapati (கணபதி) – Lord Ganesha (கணபதி)
  44. Gnanamuthu (ஞானமுத்து) – A precious gem of wisdom (ஞானத்தின் முக்கியமான ரத்தினம்)
  45. Gopalakrishnan (கோபாலகிருஷ்ணன்) – Lord Krishna, the protector of cows (பசுக்களின் பாதுகாவலர் கிருஷ்ணன்)
  46. Gajapathin (கஜபதின்) – One who leads elephants (யானைகளைக் கையாளும்)
  47. Gunalingam (குணலிங்கம்) – A person with a noble character (நெறிகாட்டி குணங்களுடன் இருப்பவர்)
  48. Gajakarna (கஜக்கர்ன) – Elephant-eared (யானைக்குரிய காதுகள்)
  49. Gokulesh (கோகுலேஷ்) – Lord Krishna (கிருஷ்ணன்)
  50. Gururajan (குருராஜன்) – King of the Guru (குருவின் மன்னன்)

Leave a Comment