Skip to contentTamil Boy Names Starting with D
- Dhanush (தனுஷ்) – Bow; a weapon of Lord Rama (வில்லு; இராமரின் ஆயுதம்)
- Darshan (தர்ஷன்) – Vision or sacred sight (புனித தரிசனம்)
- Devakumar (தேவகுமார்) – Son of the divine (தெய்வத்தின் மகன்)
- Dharshanesh (தர்ஷனேஷ்) – Lord of visions (தரிசனங்களின் இறைவன்)
- Dinesh (தினேஷ்) – Lord of the day; the sun (நாளின் இறைவன்; சூரியன்)
- Dharanesh (தரனேஷ்) – Protector of the earth (பூமியின் காவலன்)
- Dharmesh (தர்மேஷ்) – Lord of righteousness (நீதி மிக்கவரின் தலைவன்)
- Devendra (தேவேந்திர) – King of the gods (கடவுள்களின் ராஜா)
- Dharun (தருன்) – Supporter or upholder (ஆதரவாளர்)
- Devadathan (தேவதத்தன்) – Gift of God (கடவுளின் பரிசு)
- Dhyanesh (தியானேஷ்) – Lord of meditation (தியானத்தின் இறைவன்)
- Durgesh (துர்கேஷ்) – Lord of fortresses (கோட்டையின் இறைவன்)
- Dhanvanth (தன்வந்த்) – Wealthy and prosperous (செல்வமிகு மற்றும் வளமிக்கவர்)
- Dharanish (தரனீஷ்) – Lord of the land (நிலத்தின் தலைவன்)
- Divakar (திவாகர்) – The sun; illuminator (சூரியன்; ஒளி அளிப்பவர்)
- Dhanasekar (தனசேகர்) – One adorned with wealth (செல்வத்தால் அலங்கரிக்கப்படும் ஒருவர்)
- Devajith (தேவஜித்) – Victorious among gods (கடவுள்களிடையே வெற்றியடைந்தவர்)
- Dhaneshwaran (தனேஸ்வரன்) – Lord of wealth (செல்வத்தின் தலைவன்)
- Dharanivel (தரனிவேல்) – Warrior spear of the earth (பூமியின் போர்வீர வேல்)
- Dhilipan (திலிபன்) – A generous and kind ruler (தாராளமிக்க மற்றும் இரக்கமுள்ள மன்னன்)
- Dhanapal (தனபால்) – Guardian of wealth (செல்வத்தின் பாதுகாவலன்)
- Dhanarajan (தனராஜன்) – King of wealth (செல்வத்தின் மன்னன்)
- Devapriyan (தேவபிரியன்) – Beloved of the gods (கடவுள்களின் மனம் கவரும் ஒருவர்)
- Dharunan (தருனன்) – One who sustains (தாங்குபவர்)
- Devendranath (தேவேந்திரநாத) – Lord of the divine kings (தெய்வீக மன்னர்களின் தலைவன்)
- Dhanakumar (தனகுமார்) – Young and wealthy (இளமையான மற்றும் செல்வமிக்கவர்)
- Dharvesh (தர்வேஷ்) – One who is spiritual and noble (ஆன்மீகமான மற்றும் உயர்ந்தவர்)
- Divyanesh (திவ்யாநேஷ்) – Lord of divine beings (தெய்வீக உயிர்களின் தலைவன்)
- Durairaj (துரைராஜ்) – Noble king (உயர்ந்த மன்னன்)
- Dharshanraj (தர்ஷனராஜ்) – King of visions (தரிசனங்களின் மன்னன்)
- Devapalan (தேவபாலன்) – Protected by the gods (கடவுள்களால் பாதுகாக்கப்படுபவர்)
- Dharmendran (தர்மேந்திரன்) – King of dharma (தர்மத்தின் மன்னன்)
- Dhineshwaran (தினேஸ்வரன்) – Lord of the day and night (நாள் மற்றும் இரவின் தலைவன்)
- Dhanavel (தனவேல்) – Spear of wealth (செல்வத்தின் வேல்)
- Devatharshan (தேவதர்ஷன்) – Vision of the divine (தெய்வீக தரிசனம்)
- Dhanajith (தனஜித்) – Victor of wealth (செல்வத்தில் வெற்றி பெறுபவர்)
- Dharinidharan (தரினிதரன்) – One who holds the earth (பூமியைத் தாங்குபவர்)
- Devakarthik (தேவகார்த்திக்) – Divine light (தெய்வீக ஒளி)
- Dharmapalan (தர்மபாலன்) – Protector of righteousness (நீதி மிக்க காவலன்)
- Dhanashankar (தனசங்கர்) – Prosperous and auspicious (வளமிக்க மற்றும் மங்களகரமானவர்)
- Dhilakshan (திலக்ஷன்) – Mark of uniqueness (தனித்தன்மையின் அடையாளம்)
- Divyapalan (திவ்யபாலன்) – Protector of divine beings (தெய்வீக உயிர்களின் பாதுகாவலன்)
- Duraisankar (துரைசங்கர்) – Noble and auspicious ruler (உயர்ந்த மற்றும் மங்களகரமான மன்னன்)
- Devapandian (தேவபாண்டியன்) – Devoted ruler of the Pandya dynasty (பாண்டியரின் பக்திமிக்க மன்னன்)
- Dharanivelu (தரனிவேலு) – Spear of the land (நிலத்தின் வேல்)
- Dhanashree (தனஸ்ரீ) – Wealth and prosperity (செல்வமும் வளமும்)
- Devendiran (தேவேந்திரன்) – Divine ruler (தெய்வீக ஆட்சியாளர்)
- Dhanagopal (தனகோபால்) – Protector of wealth (செல்வத்தின் காவலன்)
- Dharmajeevan (தர்மஜீவன்) – One who lives righteously (நீதியாக வாழ்பவர்)
- Devadasan (தேவதாசன்) – Servant of the divine (தெய்வத்தின் அடியார்)