Skip to contentTamil Boy Names Starting with B
- Balamurugan (பாலமுருகன்) – Young Lord Murugan (இளைய முருகன்)
- Balasubramanian (பாலசுப்பிரமணியன்) – Young Lord Subramanya (இளைய சுப்பிரமணியன்)
- Bharanesh (பரணேஷ்) – Lord of strength (வலிமையின் இறைவன்)
- Bhavindran (பவீந்திரன்) – Knowledgeable and wise (அறிவும் ஞானமும் கொண்டவர்)
- Balamithran (பாலமித்த்ரன்) – A young and friendly companion (இளமைமிக்க நட்பானவர்)
- Bharathesh (பாரதேஷ்) – Lord of India (இந்தியாவின் இறைவன்)
- Bhavanesh (பவனேஷ்) – Lord of the house (வீட்டின் காவலர்)
- Balakumaran (பாலகுமாரன்) – Young prince (இளமைமிக்க இளவரசன்)
- Bharathirajan (பாரதிராஜன்) – King of Bharat (பாரதத்தின் அரசன்)
- Brahmadevan (பிரம்மதேவன்) – Creator Lord Brahma (உருவாக்கி பிரம்மன்)
- Balamathi (பாலமதி) – Young and intelligent (இளமைமிக்க புத்திசாலி)
- Bhargavan (பார்கவன்) – Sage Bhargava (பராசர முனிவர்)
- Bhuvanesh (புவனேஷ்) – Lord of the world (உலகத்தின் இறைவன்)
- Balakannan (பாலகண்ணன்) – Young Krishna (இளமைமிக்க கிருஷ்ணன்)
- Bhavanthesh (பவன்தேஷ்) – Ruler of emotions (உணர்ச்சிகளின் ஆளும் தலைவர்)
- Balanarayanan (பாலநாராயணன்) – Young Lord Narayana (இளைய நாராயணன்)
- Bhaktivel (பக்திவேல்) – Devoted spear of Murugan (முருகனின் பக்தியுடனான வேல்)
- Bharathithan (பாரதிதன்) – One belonging to Bharat (பாரதத்தின் பிள்ளை)
- Balamithilesh (பாலமிதிலேஷ்) – Young and boundless (இளமையும் அளவிடமுடியாததும்)
- Bhuvanarajan (புவனராஜன்) – King of the world (உலகத்தின் அரசன்)
- Brahmesh (பிரமேஷ்) – Supreme god of creation (உருவாக்கத்தின் முதன்மை இறைவன்)
- Baladevan (பாலதேவன்) – Young and divine (இளமையும் தெய்வீகமும் கொண்டவர்)
- Bharathanesh (பாரதனேஷ்) – Leader of Bharat (பாரதத்தின் தலைவர்)
- Bhakthidharan (பக்திதரன்) – Bearer of devotion (பக்தியை தாங்குபவர்)
- Bhuvaneshvaran (புவனேஸ்வரன்) – Supreme ruler of the world (உலகத்தின் தலைமை ஆட்சியாளர்)
- Balachandran (பாலச்சந்திரன்) – Young moon (இளமையான சந்திரன்)
- Bhuvaneshwar (புவனேஷ்வர்) – King of the universe (பிரபஞ்சத்தின் அரசன்)
- Balavendhan (பாலவேந்தன்) – Young and noble king (இளமையும் உயர்ந்ததுமான மன்னன்)
- Bharatheshwar (பாரதேஷ்வர்) – Lord of Bharat (பாரதத்தின் இறைவன்)
- Balapandian (பாலபாண்டியன்) – Young ruler of the Pandya dynasty (பாண்டிய அரசு இளவரசன்)
- Bharathikesh (பாரதிகேஷ்) – Glorious leader of Bharat (பாரதத்தின் புகழ்மிகு தலைவர்)
- Bhavaneshvaran (பவனேஸ்வரன்) – Lord of the wind (காற்றின் இறைவன்)
- Balendran (பாலேந்திரன்) – Young and radiant leader (இளமையும் பிரகாசமுமான தலைவர்)
- Bhavindresh (பவீந்திரேஷ்) – Lord of sacred knowledge (புனிதமான அறிவின் தலைவன்)
- Balanithish (பாலநிதீஷ்) – Young lord of wealth (இளமைமிக்க செல்வத்தின் இறைவன்)
- Bhuvanadevan (புவனதேவன்) – Divine lord of the world (உலகத்தின் தெய்வீக இறைவன்)
- Brahmanithan (பிரம்மநிதன்) – Son of Lord Brahma (பிரம்மாவின் மகன்)
- Balakumesh (பாலகுமேஷ்) – Young and supreme ruler (இளமையும் தலைமை ஆட்சியாளரும்)
- Bhaskaran (பாஸ்கரன்) – Radiant sun (பிரகாசமான சூரியன்)
- Balamitra (பாலமித்ரா) – Young and friendly companion (இளமையான நண்பன்)
- Bhavaneswaran (பவனேஸ்வரன்) – Supreme Lord of the house (வீட்டின் தலைமை இறைவன்)
- Balapathi (பாலபதி) – Young leader (இளமையான தலைவர்)
- Bhuvaneshkaran (புவனேஷ்கரன்) – Creator of worlds (உலகங்களை உருவாக்குபவர்)
- Bharathidharan (பாரதிதரன்) – One who upholds Bharat (பாரதத்தை தாங்குபவர்)
- Balachithan (பாலசிதன்) – Young and intelligent (இளமையான மற்றும் புத்திசாலி)
- Balamayuran (பாலமயூரன்) – Young peacock (இளமைமிக்க மயில்)
- Balanesan (பாலநேசன்) – Affectionate and youthful (அன்பான மற்றும் இளமையானவர்)
- Bharathivel (பாரதிவேல்) – Spear of Bharat (பாரதத்தின் வேல்)
- Bhuvanapathi (புவனபதி) – Lord of all worlds (அனைத்து உலகங்களின் இறைவன்)
- Balayogan (பாலயோகன்) – Young and spiritually inclined (இளமையுடனும் ஆன்மிகமுமாக இருப்பவர்)