1000+ Tamil Boy Name List A To Z​​

Tamil Boy Names Starting with R

  1. Raghavan (ராகவன்) – Lord Rama, symbolizing righteousness (ராமன், தர்மத்தின் அடையாளம்)
  2. Ravichandran (ரவிச்சந்திரன்) – Moon-like sun, symbolizing brightness (சூரியன் போன்ற சந்திரன்)
  3. Ravindra (ரவிந்திரா) – Lord of the sun, symbolizing power and light (சூரியனின் தலைவர்)
  4. Ramanathan (ராமநாதன்) – Lord Rama, symbolizing devotion and strength (ராமன், பக்தி மற்றும் வலிமை)
  5. Rajendran (ராஜேந்திரன்) – King of kings, symbolizing supreme leadership (மன்னர்களின் மன்னன்)
  6. Raghunandan (ராகுநந்தன்) – Son of Raghu, another name for Lord Rama (ராகுவின் மகன்)
  7. Ravindrajan (ரவிந்த்ராஜன்) – King of the sun, symbolizing authority (சூரியரின் மன்னன்)
  8. Ranjith (ரஞ்சித்) – Victorious, symbolizing triumph (வெற்றியாளர்)
  9. Ravikumar (ரவிகுமார்) – Son of the sun, symbolizing strength and energy (சூரியரின் மகன்)
  10. Rajeshwar (ராஜேஷ்வர்) – King of the kings, representing supreme power (மன்னர்களின் மன்னன்)
  11. Ramesh (ரமேஷ்) – Lord Vishnu, representing sustenance and protection (பரிபாலகர் விஷ்ணு)
  12. Raghavendra (ராகவேந்திரா) – Lord Rama, symbolizing devotion (ராமன், பக்தியின் அடையாளம்)
  13. Ravivarman (ரவிவர்மன்) – Radiant like the sun, symbolizing strength and energy (சூரியனைப் போல பிரகாசிக்கும்)
  14. Rithvik (ரித்விக்) – Priest, one who performs sacred rituals (புண்ணிய செயல்களை செய்யும் பிரிஹத்)
  15. Ravin (ரவின்) – Sunlight, symbolizing illumination (சூரிய ஒளி)
  16. Raghulal (ராகுலால) – A noble person, symbolizing excellence (உயர்ந்த, சிறந்தவர்)
  17. Rameswaran (ராமேச்வரன்) – Lord of Rama, symbolizing purity and wisdom (ராமன், தூய்மை மற்றும் ஞானம்)
  18. Rajiv (ராஜீவ) – Lotus, symbolizing purity and beauty (பூப்பொட்டு, தூய்மை மற்றும் அழகு)
  19. Ravicharan (ரவிச்சரன்) – One who has the sun as his chariot, symbolizing strength (சூரியனைக் கொண்டு தேரோட்டியவர்)
  20. Radhakrishnan (ராதாகிருஷ்ணன்) – Lord Krishna, symbolizing love and devotion (கிருஷ்ண பகவான், அன்பு மற்றும் பக்தி)
  21. Rajavarman (ராஜவர்மன்) – King, symbolizing royalty and power (மன்னன், ஆட்சி மற்றும் வலிமை)
  22. Radheshyam (ராதேஷ்யாம்) – Lord Krishna, symbolizing divine love (கிருஷ்ண பகவான், தெய்வீக அன்பு)
  23. Raghuraman (ராகுராமன்) – King of Raghu dynasty, symbolizing bravery (ராகு வம்சத்தின் மன்னன்)
  24. Rameswar (ராமேஸ்வர்) – Lord of Rama, representing holiness (ராமனின் தெய்வீக தலைவன்)
  25. Raghupati (ராகுபதி) – Lord of the Raghu dynasty, symbolizing strength (ராகு வம்சத்தின் தலைவன்)
  26. Rishan (ரிஷன்) – Sage, symbolizing wisdom and spirituality (ஞானி மற்றும் ஆன்மிகம்)
  27. Ravinder (ரவீந்தர்) – Lord of the sun, representing vitality (சூரியரின் தலைவன்)
  28. Ranjan (ரஞ்சன்) – One who brings joy, symbolizing happiness (மகிழ்ச்சியைத் தருபவர்)
  29. Ravikesh (ரவிகேஷ்) – Lord of the sun, symbolizing supreme power (சூரியரின் தலைவன்)
  30. Rudran (ருத்ரன்) – Lord Shiva, symbolizing destruction and transformation (சிவபகவான், அழிப்பு மற்றும் மாற்றம்)
  31. Raghupathi (ராகுபதி) – Lord of the Raghu dynasty, symbolizing leadership (ராகு வம்சத்தின் தலைவன்)
  32. Rajendra (ராஜேந்திரா) – King of kings, symbolizing supreme authority (மன்னர்களின் மன்னன்)
  33. Ravichandran (ரவிச்சந்திரன்) – Sun and moon, symbolizing harmony (சூரியன் மற்றும் சந்திரன்)
  34. Rajakumar (ராஜகுமார்) – Prince, symbolizing nobility (பெரும் குடியரசின் அரசரின் மகன்)
  35. Ravindra (ரவிந்திரா) – Lord of the sun, representing leadership and power (சூரியரின் தலைவன்)
  36. Ramasubramanian (ராமசுப்பிரமணியன்) – Devotee of Lord Rama, symbolizing devotion (ராம பக்தர்)
  37. Raghuraj (ராகுராஜ்) – King of Raghu dynasty, symbolizing royalty (ராகு வம்சத்தின் மன்னன்)
  38. Ravindrajan (ரவிந்த்ராஜன்) – King of the sun, symbolizing power and glory (சூரியரின் மன்னன்)
  39. Raghunathan (ராகுநாதன்) – Lord of the Raghu dynasty, symbolizing valor (ராகு வம்சத்தின் தலைவன்)
  40. Rajakishore (ராஜகிஷோர்) – Young prince, symbolizing leadership (இளம் அரசன்)
  41. Ramanav (ராமநவ்) – One who brings light, symbolizing brightness (ஒளியைக் கொண்டவர்)
  42. Ravindrajit (ரவிந்த்ராஜித்) – Victorious like the sun, symbolizing triumph (சூரியனின் வெற்றி)
  43. Raghavendra (ராகவேந்திரா) – Lord of the Raghu dynasty, representing wisdom (ராகு வம்சத்தின் தலைவர்)
  44. Radhakanta (ராதாகந்தா) – One who holds Radha’s heart, symbolizing love (ராதாவின் இதயத்தைத் தாங்குபவர்)
  45. Rajendraj (ராஜேந்திரஜ்) – King of kings, symbolizing nobility (மன்னர்களின் மன்னன்)
  46. Rathin (ரதீன்) – Charioteer, symbolizing strength and leadership (தேரோட்டியர்)
  47. Rajesh (ராஜேஷ்) – King, symbolizing authority and strength (மன்னன்)
  48. Ravikiran (ரவிகிரண்) – Sunbeam, symbolizing brilliance (சூரியன் போன்ற ஒளி)
  49. Ravikaran (ரவிகரன்) – Sunlight, symbolizing power and energy (சூரிய ஒளி)
  50. Ritvik (ரித்விக்) – Priest, symbolizing spirituality and holiness (ஆன்மிகம் மற்றும் புனிதம்)

Also : Explore the Tamil Month List : From Chithirai to Panguni

Leave a Comment