Skip to contentTamil Boy Names Starting with P
- Paari (பாரி) – A legendary Tamil king known for his generosity (வளர்புரியும் பெரும் கொடை வழங்கிய தமிழர் மன்னன்)
- Pugazh (புகழ்) – Fame and glory, symbolizing success (வெற்றி மற்றும் பெருமை)
- Panjanathan (பஞ்சநாதன்) – Lord of the five elements, symbolizing creation (ஐந்தொளிகளின் தலைவர்)
- Parthiban (பார்த்திபன்) – Warrior king, symbolizing valor (வீரத்துடன் கூடிய மன்னன்)
- Pavendhan (பாவேந்தன்) – King of poetry, representing literary excellence (கவிதையின் மன்னன்)
- Pranesh (ப்ரனேஷ்) – Lord of life, symbolizing vitality (வாழ்க்கையின் தலைவர்)
- Pugazhendhi (புகழேந்தி) – Bearer of fame and glory (பெருமையை தாங்குபவர்)
- Pandiyan (பாண்டியன்) – A Tamil dynasty name, symbolizing heritage (தமிழர் பாரம்பரிய மன்னன்)
- Pathmanathan (பத்மநாதன்) – Lord of the lotus, symbolizing purity and divinity (தூய்மையான மற்றும் தெய்வீகமானது)
- Ponnan (பொன்னன்) – Precious like gold (தங்கத்திற்குச் சமமானவர்)
- Pugazhiniyan (புகழினியன்) – One who lives with fame and honor (புகழுடனும் கௌரவத்துடனும் வாழ்பவர்)
- Panneer (பன்னீர்) – Fragrant water, symbolizing purity (மணமிகு நீர்)
- Palanivel (பாலனிவேல்) – Murugan’s spear, symbolizing power and divinity (முருகனின் வீரவேல்)
- Paramesh (பரமேஷ்) – Supreme lord, representing ultimate power (அதிகரமான தலைவன்)
- Perumal (பெருமாள்) – Lord Vishnu, representing sustenance and protection (விஷ்ணுவின் திருநாமம்)
- Panchanathan (பஞ்சநாதன்) – Lord of the five elements, symbolizing cosmic balance (ஐந்து மூலக்கூறுகளின் தலைவர்)
- Pavalan (பாவலன்) – Poet, symbolizing creativity (கவிஞர்)
- Pachaiappan (பச்சையப்பன்) – Green father, symbolizing fertility and growth (விருத்திக்கும் வளத்திற்கும் அடையாளம்)
- Parthasarathy (பார்த்தசாரதி) – Charioteer of Arjuna, symbolizing guidance (அர்ஜுனனின் தேரோட்டி)
- Pugazhmalai (புகழ்மலை) – A mountain of fame, representing greatness (பெருமைக்கான மலை)
- Palani (பழனி) – Sacred hill of Lord Murugan, symbolizing divinity (முருகனின் புனித மலை)
- Prathamesh (ப்ரதமேஷ்) – Foremost lord, symbolizing leadership (முதன்மை தலைவன்)
- Pavithran (பவித்ரன்) – Pure and holy (தூய்மையான மற்றும் புனிதமானவர்)
- Prabhakaran (பிரபாகரன்) – Radiant and bright, symbolizing energy (ஒளிவீசும் மற்றும் பிரகாசமான)
- Pugalventhan (புகழ்வேந்தன்) – King of fame, symbolizing honor and prestige (பெருமையின் மன்னன்)
- Panneerselvam (பன்னீர்செல்வம்) – Fragrant wealth, representing prosperity (மணக்கூடிய செல்வம்)
- Pandurangan (பாண்டுரங்கன்) – Lord Krishna, symbolizing compassion (கிருஷ்ண பகவான்)
- Perinban (பெரின்பன்) – One who spreads happiness (மகிழ்ச்சியைப் பரப்புபவர்)
- Poonkodi (பூங்கொடி) – Gentle and beautiful flower creeper, symbolizing delicacy (மென்மையான மற்றும் அழகான புல் கொடி)
- Poonkulali (பூங்குலாளி) – One surrounded by fragrant flowers (மணமிகு மலர்களால் சூழப்பட்டவர்)
- Pavizh (பவிழ்) – Coral, symbolizing rarity and beauty (அரிய மற்றும் அழகானது)
- Pugazhchelvan (புகழ்ச்செல்வன்) – A noble person known for fame (புகழுக்குப் புகழ்பெற்றவர்)
- Palapandi (பழபாண்டி) – Ancient Pandiyan king, symbolizing bravery (பண்டைய பாண்டிய மன்னன்)
- Perunthagai (பெருந்தகை) – A great and noble person (மிகவும் உயர்ந்த மற்றும் சிறந்தவர்)
- Pravin (பிரவீன்) – Skilled and talented, symbolizing excellence (திறமையான மற்றும் திறமையானவர்)
- Poomalai (பூமாலை) – Garland of flowers, representing grace (அழகின் அடையாளம்)
- Parivendhan (பரிவேந்தன்) – King of compassion and care (அன்பின் மற்றும் பரிவின் மன்னன்)
- Pugazhnathan (புகழ்நாதன்) – Lord of fame and honor (புகழின் தலைவர்)
- Pallavan (பல்லவன்) – An ancient Tamil king, symbolizing cultural pride (தமிழ் பாரம்பரிய மன்னன்)
- Paayalvendhan (பாயல்வேந்தன்) – King who glides like a bird (பறவையைப் போல பாயும் மன்னன்)
- Periyasamy (பெரியசாமி) – Great lord, representing magnificence (மிகவும் உயர்ந்த தலைவன்)
- Pachayappan (பச்சையப்பன்) – A name for growth and prosperity (வளர்ச்சிக்கும் செழிப்பிற்கும் பெயர்)
- Ponventhan (பொன்வேந்தன்) – Golden king, symbolizing richness and prosperity (செல்வத்தின் மன்னன்)
- Pugazhdasan (புகழ்தாசன்) – Servant of fame, symbolizing humility (புகழுக்கு பணிவானவர்)
- Paayalnathan (பாயல்நாதன்) – Lord who moves swiftly like wind (காற்றைப் போலச் சுழலும் தலைவன்)
- Punniyan (புன்னியன்) – Virtuous and righteous person (நல்லொழுக்கத்துடன் வாழ்பவர்)
- Pugazhmaaran (புகழ்மாறன்) – Warrior known for fame (புகழுக்குப் புகழ்பெற்ற வீரர்)
- Pariyan (பரியன்) – Noble and generous king (மிகவும் உயர்ந்த மற்றும் தாராள மன்னன்)
- Pattazhagan (பட்டழகன்) – Handsome and well-adorned (அழகாக மற்றும் மேம்பட்டவர்)
- Puthumaivel (புதுமைவேல்) – Spear of innovation and creativity (புதுமை மற்றும் படைப்பாற்றலின் வேல்)