1000+ Tamil Boy Name List A To Z​​

Tamil Boy Names Starting with N

  1. Natarajan (நடராஜன்) – King of dance, Lord Shiva in his dancing form (ஆடலின் அரசன், நடராஜர்)
  2. Navaneethan (நவநீதன்) – Fresh butter, symbolizing purity and softness (புதிய வெண்ணெய், சுத்தம் மற்றும் மென்மை)
  3. Nithilan (நிதிலன்) – Brilliant and shining like a pearl (முத்துப் போன்ற ஒளிமிகு)
  4. Niranjan (நிரஞ்சன்) – Pure and free from flaws (களங்கமற்ற சுத்தமானவர்)
  5. Nandha (நந்தா) – Happy and content individual (மகிழ்ச்சியுடனும் திருப்தியுடனும் உள்ளவர்)
  6. Naveen (நவீன்) – Modern and innovative (நவீனமான மற்றும் புதுமையானவர்)
  7. Nirmal (நிர்மல்) – Clean, pure, and sacred (சுத்தம் மற்றும் புனிதம்)
  8. Nithesh (நிதேஷ்) – Lord of wealth and well-being (செல்வத்தின் மற்றும் நலனின் தலைவன்)
  9. Nandakumar (நந்தகுமார) – Joyful son of Nanda, referring to Lord Krishna (நந்தாவின் மகிழ்ச்சியான மகன்)
  10. Navinraj (நவீன்ராஜ்) – Modern and radiant king (நவீனமான மற்றும் ஒளிமிகு மன்னன்)
  11. Nalan (நலன்) – A king from Tamil literature, known for his virtues (தமிழ் இலக்கிய மன்னன்)
  12. Narendran (நரேந்திரன்) – King of men, leader of the people (மக்களின் மன்னன்)
  13. Narmadhan (நர்மதன்) – Joyful and pleasing like the Narmada river (நர்மதா ஆற்றைப் போல மகிழ்ச்சியும் இனிமையும் கொண்டவர்)
  14. Nagendran (நாகேந்திரன்) – Lord of snakes, symbolizing wisdom and power (பாம்புகளின் தலைவன்)
  15. Nirupesh (நிருபேஷ்) – King who is firm and decisive (தீர்மானத்துடனும் உறுதியாகவும் உள்ள மன்னன்)
  16. Nitheeshwaran (நிதீஷ்வரன்) – Lord of laws and justice (நியாயத்தின் தலைவன்)
  17. Nayanar (நயனார்) – A saintly person from Tamil tradition (தமிழ் பாரம்பரியத்தின் துறவியர்)
  18. Navaraj (நவராஜ்) – New and dynamic leader (புதிய மற்றும் இயக்கமுள்ள தலைவன்)
  19. Nakul (நகுல்) – One of the Pandavas, known for his beauty and skill (அழகும் திறமையும் கொண்ட பாண்டவர்)
  20. Nilavan (நிலவன்) – One who shines like the moon (நிலவின் ஒளியைப் போல ஒளிரும்)
  21. Nirmalan (நிர்மலன்) – Pure-hearted and clean (சுத்தமான இதயமும் தூய்மையும் கொண்டவர்)
  22. Nagulan (நாகுலன்) – Skilled and charming individual (திறமையுடனும் மோகனமுடனும் உள்ளவர்)
  23. Nishanthan (நிஷாந்தன்) – Calm and peaceful individual (அமைதியுடனும் சமாதானத்துடனும் உள்ளவர்)
  24. Nagavendan (நாகவேந்தன்) – King of serpents, symbolizing might (பாம்புகளின் மன்னன்)
  25. Nithish (நிதிஷ்) – Master of right path and wisdom (சரியான பாதையும் அறிவும் கொண்ட தலைவர்)
  26. Nivethan (நிவேதன்) – Offering to God, symbolizing devotion (கடவுளுக்கு சமர்ப்பிக்கப்படும் உணவு)
  27. Niran (நிரன்) – Eternal and everlasting (நித்தியமும் நிரந்தரமும்)
  28. Narayanan (நாராயணன்) – Lord Vishnu, the preserver of the universe (உலகத்தை காத்துக் கொண்டிருக்கும் விஷ்ணு)
  29. Navarathnan (நவரத்தினன்) – One adorned with nine gems, symbolizing prosperity (ஒன்பது ரத்தினங்களால் அலங்கரிக்கப்பட்டவர்)
  30. Nageshwaran (நாகேஸ்வரன்) – King of serpents, a form of Lord Shiva (பாம்புகளின் மன்னன்)
  31. Nishanth (நிஷாந்த்) – End of night, symbolizing a new dawn (இரவை முடித்து வரும் புதிய விடியல்)
  32. Nithilanesh (நிதிலனேஷ்) – Lord of brilliance and radiance (ஒளிமிகு தலைவன்)
  33. Nethran (நேத்ரன்) – One with sharp vision, symbolizing clarity (தெளிவும் கூர்மையான பார்வையும் கொண்டவர்)
  34. Nilakandan (நிலகண்டன்) – Lord Shiva, the blue-throated one (நீலக்கண்டர்)
  35. Nishkalan (நிஷ்கலன்) – Flawless and pure (களங்கமற்றதும் சுத்தமுமானவர்)
  36. Navindran (நவீந்திரன்) – Modern and shining individual (நவீனமான மற்றும் ஒளிமிகு)
  37. Nithyashree (நித்தியஸ்ரீ) – Eternal beauty and prosperity (நித்திய அழகும் செல்வமும்)
  38. Nagapriyan (நாகப்ரியன்) – One who loves snakes or nature (பாம்புகளையும் இயற்கையையும் நேசிப்பவர்)
  39. Nandhavel (நந்தவேல்) – Lord Murugan with his powerful spear (வீர வேலுடன் முருகன்)
  40. Niruban (நிருபன்) – Honest and transparent (நேர்மையுடனும் தெளிவுடனும் உள்ளவர்)
  41. Nayagan (நாயகன்) – Hero or leader (தலைவன் அல்லது நாயகன்)
  42. Nirmalesh (நிர்மலேஷ்) – Lord of purity (சுத்தத்தின் தலைவன்)
  43. Nilesh (நிலேஷ்) – One who shines like the moon (நிலவின் ஒளியுடன் ஒளிரும்)
  44. Navachandran (நவசந்திரன்) – New and radiant moon (புதிய மற்றும் ஒளிமிகு நிலா)
  45. Nithyavan (நித்தியவன்) – One who is eternal and virtuous (நித்தியமும் நன்மையும் கொண்டவர்)
  46. Nagarajan (நாகராஜன்) – King of serpents, symbolizing wisdom (பாம்புகளின் மன்னன்)
  47. Navinkumar (நவீன்குமார்) – Young and innovative individual (இளம் மற்றும் புதுமையானவர்)
  48. Nilavendan (நிலவேந்தன்) – King of the moonlight (நிலவொளியின் மன்னன்)
  49. Nirantharan (நிரந்தரன்) – Everlasting and eternal (நிலைத்ததும் நிரந்தரமானதும்)
  50. Navarathinam (நவரத்தினம்) – Nine jewels, symbolizing diversity and prosperity (ஒன்பது ரத்தினங்கள்)

Leave a Comment