1000+ Tamil Boy Name List A To Z​​

Tamil boy names starting with M

  1. Madhan (மதன்) – God of love, one who is charming and delightful (காதல் கடவுள்)
  2. Manoj (மனோஜ்) – Born of the mind, referring to Kamadeva (மனதில் இருந்து பிறந்தவன்)
  3. Murugan (முருகன்) – Lord Murugan, the Tamil God of war and wisdom (தமிழ் கடவுள் முருகன்)
  4. Mahesh (மஹேஷ்) – Lord Shiva, great ruler (சிவபெருமான்)
  5. Mithran (மித்ரன்) – Friend, one who brings light (நண்பன், ஒளி தருபவன்)
  6. Manikandan (மாணிக்கந்தன்) – Lord Ayyappa, one with a gem on his neck (மாணிக்கம் கந்தன்)
  7. Muthukumaran (முத்துக்குமரன்) – Precious pearl, another name for Lord Murugan (விலைமதிப்பற்ற முத்து)
  8. Madesh (மதேஷ்) – Lord Shiva, protector of the intoxicating elixir (சிவபெருமான்)
  9. Mahendran (மகேந்திரன்) – Great king or ruler of the heavens (வானத்தில் உள்ள பெரிய அரசன்)
  10. Malarvannan (மலர்வண்ணன்) – One who is as beautiful as a flower (மலரைப் போல அழகானவர்)
  11. Muthuselvan (முத்துசெல்வன்) – Precious child, symbolizing prosperity (செல்வத்தை குறிக்கும் சிறுமான்)
  12. Maran (மரன்) – Brave and strong warrior, also a name of Lord Shiva (வீரமான போராளி)
  13. Manivannan (மணிவண்ணன்) – Lord Vishnu, one adorned with jewels (விஷ்ணுபெருமான்)
  14. Muthuvel (முத்துவேல்) – The precious spear of Murugan (முருகனின் விலைமதிப்பற்ற வேல்)
  15. Mageshwaran (மகேஷ்வரன்) – Supreme Lord Shiva (சிவபெருமானின் சீரிய வடிவம்)
  16. Mathivanan (மதிவண்ணன்) – Bright and radiant like the moon (நிலாவைப் போல ஒளிமிகு)
  17. Murugavel (முருகவேல்) – Lord Murugan with his spear (முருகனின் வேல்)
  18. Muthu (முத்து) – Pearl, symbolizing purity and value (தூய்மையும் மதிப்பும் கொண்ட முத்து)
  19. Maanavan (மானவன்) – A noble and disciplined person (உயர்ந்த மற்றும் ஒழுக்கமான நபர்)
  20. Madhavan (மாதவன்) – Lord Vishnu, husband of Lakshmi (விஷ்ணுபெருமான்)
  21. Meenakshisundaram (மீனாட்சி சுந்தரம்) – Lord Shiva, consort of Goddess Meenakshi (சிவபெருமான்)
  22. Muthuram (முத்துராம்) – Precious and pure-hearted person (தூய்மையான மனம் கொண்டவர்)
  23. Malarvannanesh (மலர்வண்ணனேஷ்) – Lord of floral beauty (மலரின் அழகின் இறைவன்)
  24. Murugadoss (முருகதாஸ்) – Servant or devotee of Lord Murugan (முருகனின் பக்தன்)
  25. Mathuran (மதுரன்) – Sweet and gentle person (இனிமையான நபர்)
  26. Muthuraj (முத்துராஜ்) – King of pearls, symbolizing greatness (முத்துகளின் மன்னன்)
  27. Manisekaran (மணிசேகரன்) – One who wears jewels, Lord Shiva (மணிகளை அணிந்தவர்)
  28. Malarvizhi (மலர்விழி) – One with flower-like eyes (மலரைப் போன்ற கண்கள்)
  29. Madhusudhanan (மதுசூதனன்) – Destroyer of the demon Madhu, another name for Lord Vishnu (விஷ்ணுவின் பெயர்)
  30. Muruganesh (முருகனேஷ்) – Supreme God of wisdom and valor (விவேகம் மற்றும் வீரம் கொண்ட இறைவன்)
  31. Mathesh (மதேஷ்) – Lord of intellect (அறிவின் இறைவன்)
  32. Muthuvenkat (முத்துவெங்கட்) – A precious gem of wisdom (அறிவின் முத்து)
  33. Manibalan (மணிபாலன்) – Protector of jewels, symbolizing care (மணிகளை காப்பவர்)
  34. Malarvendan (மலர்வேந்தன்) – King of flowers (மலர்களின் மன்னன்)
  35. Mahadevan (மகாதேவன்) – Lord Shiva, the great God (சிவபெருமான்)
  36. Mugilan (முகிலன்) – Cloud, symbolizing generosity and protection (மேகத்தை குறிக்கும்)
  37. Mathiraj (மதிராஜ்) – King with great wisdom (அறிவுடன் கூடிய மன்னன்)
  38. Murugapandi (முருகபாண்டி) – Lord Murugan, protector of Tamil culture (தமிழ் கலாச்சாரத்தின் காப்பாளர்)
  39. Muthulakshman (முத்துலட்சுமன்) – Precious and ambitious person (மதிப்புமிக்க மற்றும் இலக்கை அடைவவர்)
  40. Manivarma (மணிவர்மா) – A shining shield, symbolizing protection (பாதுகாப்பின் அடையாளம்)
  41. Malarayan (மலராயன்) – King adorned with floral beauty (மலர் அழகுடன் மன்னன்)
  42. Muthunarayanan (முத்துநாராயணன்) – Precious and divine leader (விலைமதிப்பற்ற தெய்வீக தலைவர்)
  43. Murugaprakash (முருகபிரகாஷ்) – Radiant like Lord Murugan (முருகனைப் போன்ற ஒளியுடனானவர்)
  44. Mathisaravanan (மதிசரவணன்) – Bright and wise like the moon (நிலாவின் பிரகாசமும் அறிவும் உடையவர்)
  45. Manimuthu (மணிமுத்து) – A gem-like pearl, symbolizing uniqueness (தனித்துவம் கொண்ட முத்து)
  46. Muralidharan (முரளிதரன்) – Lord Krishna, one who holds the flute (கிருஷ்ணபெருமான்)
  47. Muthumalai (முத்துமலை) – Garland of pearls, representing divinity (தெய்வீகத்தை குறிக்கும் முத்துமாலை)
  48. Malarvizhan (மலர்விழன்) – One with bright and floral-like vision (பிரகாசமான மற்றும் மலர்வடிவ பார்வையுடனானவர்)
  49. Muthuramesh (முத்துரமேஷ்) – Precious protector of the divine (தெய்வீகத்தின் விலைமதிப்பற்ற காப்பாளர்)
  50. Maranesh (மரனேஷ்) – A brave and supreme ruler (வீரமான மற்றும் சிறந்த தலைவன்)

Leave a Comment